กำจัดหนู
สำรวจพื้นที่ฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

อย่าเสี่ยงให้บ้านพัง เพราะไม่ระวังปลวก

เพราะ #ปลวก ขึ้นบ้าน  
ไม่ใช่แค่ โบกมือไล่ ก็วิ่งหายไปนะคะ  
แต่ต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ  
และเข้าใจวงจรของปลวกเป็นอย่างดี  
มีหลายบ้านที่ต้องสูญเงินเป็นจำนวนมาก  
เพราะเพิกเฉยกับการกำจัด ปลวก  
หากไม่อยากเสียเงินก้อนใหญ่ แบบไม่รู้ตัว  
โทรปรึกษาเรื่องปลวกกับเราค่ะ  
#GreenProtech บริการสำรวจ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย  
สายด่วน 081-3440968  
*** กรณีกำจัดปลวกไม่ได้ผล ยินดีคืนเงิน 100% ***  
#วิธีสำรวจปลวก #กำจัดปลวก #ปลวกขึ้นบ้าน #สาเหตุปลวกขึ้นบ้าน #ปลวกขึ้นคอนโด #ปลวกขึ้นบ้านปูน4 สัญญาณเตือน ว่า บ้านคุณโดนปลวกบุกรุก?  
ในตอนที่บ้านเงียบสนิท คุณเคยได้ยินเสียงเหมือนตัวอะไรกัดแทะของในบ้านเบาๆรึเปล่า? ?  
แม้ #ปลวก จะไม่ปรากฏตัวให้เราเห็นได้ง่ายๆ แต่ก็มีวิธีสังเกตได้ว่าตอนนี้ บ้านของคุณกำลังโดนปลวกทำลายอยู่รึเปล่า? ลองไปดูกันเลยค่ะ ว่าบ้านของคุณเข้าเกณฑ์ตามนี้หรือไม่?  
1. ทางเดินปลวก ตามผนังหรือเสาบ้านของคุณ มีกองดินขึ้นเป็นเส้นๆรึเปล่า? ถ้ามี นั่นคือทางเดินของปลวกที่กำลังเดินทางเข้ามากัดแทะทำลายบ้านของคุณนั่นเองค่ะ?  
2. ปีกแมงเม่า เวลาที่เราเห็นปีกแมงเม่ากองอยู่ โดยเฉพาะตามบริเวณที่มีเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ระวังไว้ว่าปลวกอาจมาเยือนที่บ้านของคุณแล้ว?  
3. ฝ้าเพดาน มีจุดสีน้ำตาล คล้ายดินและผงออกมาเป็นรู และเป็นคลื่นไม่เรียบ คล้ายน้ำรั่ว แต่จะไม่มีคราบเหมือนน้ำรั่ว เนื่องจากกระดาษที่หุ้มฝ้าถูกทำลาย จนเนื้อยิปซั่มไม่มีอะไรหุ้มยึด หากเราใช้ไขควงทิ่มบริเวณดังกล่าวจะทะลุและเห็นทางเดินของปลวกได้นั่นเอง?  
4. โครงสร้างไม้ หรือ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ถ้าเราลองเคาะที่บริเวณเหล่านี้ และพบว่าโครงสร้างไม้มีเสียงก้องๆ หรือเคาะแล้วพบการเคลื่อนไหวของเนื้อไม้ แสดงว่าปลวกได้กัดกินไม้บริเวณนั้นไปแล้วนั่นเอง?  

4 วิธีง่ายๆที่เราสังเกตได้เอง ถ้าคุณพบว่าบ้านของคุณมีลักษณะดังกล่าว อย่างนิ่งนอนใจ และรีบติดต่อให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแลก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อที่บ้านจะได้ไม่เสียหายมากไปกว่านี้ ?  
#GreenProtech บริการสำรวจ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย