กำจัดหนู
สำรวจพื้นที่ฟรี (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

กำจัดหนู

กำจัดหนู GREEN PROTECH NATURE
       ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจว่าหนูเป็นสัตว์สังคม มีการระวังภัยสูงมาก โดยผ่านประสาทสัมผัสต่างได้เป็นอย่างดีที่สำคัญคือ กลิ่น  หนูหาอาหารในบริเวณที่หนูคิดว่าปลอดภัยและมีแหล่งอาหารอุดมสมบูรณ์
      การจำกัดหนูโดยวิธีวางเหยื่อ วางสารเคมี เรายอมรับว่าสามารถทำให้หนูตายได้ทันที แต่พวกเราลืมไปว่าหนูเป็นสัตว์ที่เป็นพาหะของเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ติดอยู่ที่ตัวหนูเอง โดยเฉพาะเห็บ และ หมัด ดังนั้นการที่หนูตายยกรังไม่ได้แก้ไขปัญหาเชื้อโรคเลย
       ในระบบของ GREEN PROTECH NATURE เราจำกัดแหล่งอาหารของหนู โดยทางเราจะไปวางอาหารที่มีองค์ประกอบทาง Nano Enzyme ที่ไปทำให้ประสาทการรับรู้ของหนูชา รวมถึงระบบการย่อยอาหารของหนูทำงานผิดปรกติ ดังนั้นเมื่อเราสามารถที่จะกำจัดแหล่งอาหาร หนูก็จะลดจำนวนลงไปในที่สุด
กำจัดหนู

กำจัดหนู

      การทำงานของสมุนไพรนาโนเทคโนโลยี
       GREEN PROTECH NATURE บริการกำจัดหนู โดยการใช้อาหารที่มีองค์ประกอบทาง Nano Enzyme (ซึ่งเหยื่อนี้ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง) ซึ่งจะมีประสิทธิภาพเข้าไปทำให้ประสาทการรับรู้ของหนูชา รวมถึงระบบการย่อยอาหารของหนู ให้ทำงานผิดปกติ หนูจะป่วย และค่อย ๆ ตายภายใน 7-10 วัน

อาหารหนู มีส่วนประกอบของสารสกัดจาก มันสำปะหลัง ตะบองเพชรทะเลทราย ขมิ้นชัน และการบูร ซึ่งวัตถุดิบทั้งหมด นำเข้ามาจาก USA

การลดแหล่งอาศัยของหนู : แหล่งหลบซ่อน โดยการจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ เป็นต้น
ลดแหล่งอาหารของหนู :  การจัดเก็บและการทิ้งขยะอย่างสม่ำเสมอ  เป็นต้น


   1. อาหารหนูไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง
   2. เมื่อประสาทรับรู้ และระบบย่อยอาหารของหนู ทำงานผิดปกติ หนูจะหนีออกไปจากบ้าน
   3. หนูจะค่อยๆ ลดลงภายใน 7-10 วัน

การกำจัดหนูในทุกขั้นตอนประสบผลสำเร็จได้ด้วยดี จะต้องมีการควบคุมดูแลรักษาสภาพแวดล้อมที่ดีอย่างต่อเนื่อง การควบคุมหนู อย่างถาวรจะเป็นไปไม่ได้ เพราะหนูเป็นสัตว์ค่อนข้างฉลาด เคลื่อนตัวรวดเร็ว หลบหลีกอันตรายได้เก่ง และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี ทั้งยังแพร่พันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการควบคุมสภาพแวดล้อมที่สำคัญ ได้แก่ ต้องตรวจสอบดูแลรักษาความสะอาด จัดการสิ่งของต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ วางอาหารหนูสมุนไพร อย่างต่อเนื่องไม่ให้ขาด หรือเพิ่มจุดวางอาหารหนูสมุนไพร กรณีหนูมีการเคลื่อนย้ายเปลี่ยนที่อยู่จากจุดเดิม ที่ไม่ได้อยู่ในการวางแผน

ถ้าหากมีหนูตาย ทางบริษัทฯ ไม่มีบริการเก็บซากหนู

เมื่ออยู่บ้าน คุณเคยเจอปัญหานี้ไหม - ได้ยินเสียงบนฝ่า - ได้กลิ่นฉี่หนู ขี้หนู - ขนมบนโต๊ะ โดนหนูแทะ - มุ้งลวด โดนหนูกัดเป้นรู - เฟอร์นิเจอร์เสียหาย โดนหนูกัดทำลาย Green Protech Nature ช่วยคุณได้ กำจัดหนูออกจากบ้าน โดยใช้สมุนไพรจากธรรมชาติ อย่าให้หนูเข้าในบ้าน พร้อมปัญหา และโรคร้ายที่จะตามมา โทรปรีกษาฟรี สำรวจฟรี ได้ที่ 081-344-0968

FAQ – คำถามที่พบบ่อย

1. ค่าบริการแพงไหม? คิดราคาอย่างไร?  
คำตอบ : ค่าบริการเริ่มต้นที่ 3,500 บาท ต้องขอเข้าสำรวจที่บ้านลูกค้าก่อนค่ะ ราคาที่แน่นอนประเมินที่หน้างานอีกครั้งค่ะ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.081-344-0968  
2. การเข้าสำรวจที่บ้านลูกค้า คิดค่าบริการไหม?  
คำตอบ : สำรวจฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ 
3. บริษัทให้บริการสัตว์ประเภทไหนบ้าง?  
คำตอบ : ให้บริการกำจัด ปลวก มด แมลงสาบ และหนู 
4. ทางบริษัทขายน้ำยาสมุนไพร เหยื่อกำจัดหนูด้วยไหม?  
คำตอบ : ไม่ได้ขายสินค้า ให้บริการอย่างเดียวค่ะ 
5. มีบริการกำจัดหนูที่ต่างจังหวัดไหม?  
คำตอบ : ไม่มีบริการค่ะ ให้บริการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
6. มีบริการอุดรูทางเข้าออกของหนูไหม?  
คำตอบ : ไม่มีบริการอุดรู ทางทีมสำรวจสามารถชี้ช่องที่หนูเข้าได้ และแนะนำวัสดุที่จะใช้อุดได้ค่ะ